Vị trí dự án Shantira Hội An

Vị trí dự án Shantira Hội An được xem là chiến lược để phát triển trở thành khu vực định hướng phát triển du lịch trọng điểm của Hội An. Đó phải là những khu vực tiềm năng, có kết nối giao thông thuận lợi ở hiện tại và được quy hoạch đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Thu hút ngày càng nhiều du khách, Hội An chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, giao thông, làm nền tảng cho ngành du lịch bứt phá hơn nữa.

Vị trí dự án Shantira Hội An nằm tại giao điểm vàng trong chuỗi liên kết du lịch Đà Nẵng – Hội An, kết nối rất gần với trung tâm Phố cổ Hội An. Theo quy hoạch trong tương lai, khu vực này sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng định hướng trọng điểm phát triển du lịch, để trở thành điểm sáng mới của Thành phố Hội An.

Xây dựng trên diện tích gần 9 Ha tại Thôn 1, Điện Dương, Điện Bàn và một phần gần Thành phố Hội An. Shantira Hội An ví như một Pattaya thu nhỏ, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu du lịch sang trọng và đậm chất Hoàng gia Thái Lan cho phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại biển An Bàng sôi động.

Vị trí chiến lược để phát triển trở thành Khu du lịch nghỉ dưỡng có sức hút. Liên kết tốt đến là những khu vực di lịch trọng điểm, có kết nối giao thông thuận lợi ở hiện tại và được quy hoạch đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Điểm mạnh về vị trí dự án Shantira Hội An:

Vị trí kim cương đẳng cấp tại Shantira Beach Resort And Spa Hội An

Dự án nằm trên tuyến đường Lạc Long Quân được xem như tuyến đường 5 sao Đà Nẵng – Hội An, kết nối nhanh chóng đến những tuyến đường huyết mạnh đi Phố Cổ Hội An, Đà Nẵng… cách Quốc lộ 1A 2km, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi 10km,… Trong tương lai Hội An sẽ phát triển thêm và mở rộng những tuyến đường quan trọng, chính vì vậy giao thông từ dự án đến nội thành, trung tâm thành phố và các điểm du lịch mới phía Nam cầu Cửa Đại.

Vị trí dự án Shantira Hội An có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí trọng điểm như: Thánh địa Mỹ Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hội An, biển Cửa Đại, biển An Bàng…

Với định hướng phát triển của Thành phố Hội An, Shantira Hội An mang trong mình tiềm năng sinh lời ổn định khi hoàn thiện đưa vào khai thác, khi cơ sở hạ tầng Hội An được hoàn thiện đồng bộ, có thể thấy cuối năm 2019 là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư quyết định xuống tiền sở hữu sản phẩm Shantira Hội An.

Xem thêm: Dusit Thani quản lý lừng danh của Shantira beach resort & spa Hội An
Xem thêm: Tập đoàn Hoàng Gia Hội An bứt phá cùng dự án mới Hội An Shantira
Xem thêm: Dự Án Shantira Hội An có đáng đầu tư?

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN:
HOTLINE: 0935.128.542 (Quản lý dự án)
MAIL: Dat43.net@gmail.com

One thought on “Vị trí dự án Shantira Hội An

  1. Pingback: Tập đoàn Hoàng Gia Hội An góp phần thay đổi diện mạo du lịch Hội An - Đất Đà Nẵng 43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542