Vị trí Center Point Đà Nẵng

Vị trí Center Point Đà Nẵng được xem là vị trí đắc địa nằm trọn trong trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi trọng điểm tập trung nhiều Cơ quan – Đơn vị hành chính, kinh tế, an ninh – quốc phòng của Đà Nẵng. Có kết nối giao thông thuận lợi ở hiện tại và được quy hoạch đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Vị trí Center Point Đà Nẵng nằm tại trọng điểm trung tâm thành phố Đà Nẵng – Số 02, Nguyễn Thị Minh Khai, điểm kết nối quan trọng đến các khu vực hành chính, giải trí, dịch vụ, thương mại… trong nội thành Đà Nẵng, khu vực này đã hiện hữu những tiện trong vòng bán kính 1km.

Xây dựng trên diện tích gần 1,4 Ha tại Số 02, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Center Point Đà Nẵng được xem như một tổ hợp căn hộ cao cấp hiếm hoi còn lại trong lòng trung tâm Đà Nẵng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu tổ hợp căn hộ sang trọng và cao cấp của thành phố khi đưa vào sử dụng.

Vị trí Center Point Đà Nẵng được xem là có sức hút cho các nhà đầu tư trong giai đoạn đưa ra thị trường. Liên kết tốt đến là những khu vực du lịch trọng điểm, có kết nối giao thông thuận lợi ở hiện tại và được quy hoạch đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong thời gian vừa qua.

Điểm mạnh về vị trí Center Point Đà Nẵng:

Dự án nằm ngay giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai và Lý Thường Kiệt, được xem những tuyến huyết mạch trọng điểm của Đà Nẵng, kết nối nhanh chóng đến những tuyến đường chính đi Hội An, Huế, Cao tốc… cách Quốc lộ 1A 1km, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi 10km, cách bãi tắm du lịch 1km… và trong vòng bán kính 1km tập trung những cơ quan đầu não của thành phố như: Trụ sở Công An Đà Nẵng, UBND Đà Nẵng, Bệnh viên Đa Khoa Đà Nẵng, Vincom Đà Nẵng….

Vị trí Center Point Đà Nẵng có thể dễ dàng di chuyển tới các tuyến du lịch như: Bãi tắm Phạm Văn Đồng, Cầu Sông Hàn, Vịnh Đà Nẵng hay xa hơn là Huế, Hội An…

Xem thêm: DỰ ÁN CENTER POINT ĐÀ NẴNG & CĂN HỘ CAO CẤP TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN:
HOTLINE: 0935.128.542 (Quản lý dự án)
MAIL: Dat43.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542