Thư ngõ giới thiệu dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Nhà đầu tư, Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm và ủng hộ của Quý vị dành cho các hoạt động của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An trong thời gian qua.

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An được thành lập vào ngày 17/04/2008, tiền thân là Công ty CP Khách sạn Thái Bình Dương Hội An ra đời từ những năm 2002 với sứ mệnh xây dựng tổ hợp những dự án quy mô, tầm vóc về Bất động sản và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã xây dựng phát triển mạnh mẽ, khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu và kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực: Đầu tư và phát triển các dự án kinh doanh Bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí khu vực Hội An.

  • Dự án TĐC Làng Chài (Phân khu 3) Hội An
  • Dự án Khu đô thị Thanh Hà
  • Khách sạn Hoàng Gia Hội An – MGallery by Sofitel (5 sao)
  • Khách sạn Royal Riverside Hội An
  • Khách sạn River Suite Hội An
  • Khách sạn Di sản Hoàng Gia
  • CLB Trò chơi có thưởng….

Và đặc biệt tới đây, Tập đoàn sẽ ra bắt Siêu Dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An, với Slogan “Tinh hoa thiết kế – Đặc quyền gia chủ”.

Động thổ xây dựng từ 27/04/2019, sau hơn 6 tháng triển khai, Dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An đã triển khai thi công các hạng mục công trình, đảm bảo an toàn, chất lượng theo yêu cầu.

Với triết lý 100% hướng biển, Shantira Beach Resort & Spa Hội An được thực hiện dựa trên ý tưởng tạo ra không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn Hoàng Gia Thái Lan, hình thức kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Các khu vực sinh hoạt chung cho khách hàng, đường dạo, khu vui chơi trẻ em… cùng các dịch vụ tiện ích thể thao, giải trí, ẩm thực… tất cả cộng hưởng tạo dựng không gian nghỉ dưỡng, đảm bảo chất lượng 5 sao.

Đây là Dự án đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An trong phân khúc Resort – Khách sạn cao cấp, đưa đến cho các Nhà đầu tư và khách hàng cơ hội sở hữu những căn hộ chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn 5 sao.

Trên tinh thần xây dựng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp theo tầm nhìn và sứ mệnh đã được định hướng, Hoàng Gia Hội An luôn đề cao chữ Tín và lấy đó làm nền tảng tạo dựng các giá trị thực, là động lực thực hiện các nội dung cam kết với khách hàng.

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị trên con đường đi tới thành công trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi tích cực, hợp tác từ Quý nhà đầu tư và Quý Khách hàng!

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc! Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542