Tập đoàn Hoàng Gia Hội An góp phần thay đổi diện mạo du lịch Hội An

Shantira Hội An Resort được biết đến là dự án nổi bật tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hội An dịp cuối năm 2019. Đã được sự thu hút đầu tư trên thị trường nhờ lợi thế về vị trí, giá bán cũng như kiến trúc độc đáo nhưng chủ đầu tư dự án Shantira Hội An Resort là ai? tiềm năng tài chính ra sao, liệu có đảm bảo tiến độ cũng như khả năng khai thác trong tương lai là điều nhiều khách hàng còn đang muốn tìm hiểu. 

Chủ đầu tư dự án Shantira Hội An Resort là ai? 

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An được thành lập vào ngày 17/04/2008, tiền thân là Công ty CP Khách sạn Thái Bình Dương Hội An ra đời từ những năm 2002 với sứ mệnh xây dựng tổ hợp những dự án quy mô, tầm vóc về Bất động sản và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Phối cảnh Shantira Hội An Resort

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã xây dựng phát triển mạnh mẽ, khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: Đầu tư và phát triển các dự án kinh doanh Bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.

Dịp cuối 2019, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An bắt tay với Dusit Thani, lấy cảm hứng từ văn hóa giàu bản sắc của Hội An cũng như những vật liệu từ Thái Lan độc đáo để tạo nên dấu ấn đặc biệt trong từng chi tiết căn hộ, biệt thự dự án Shantira Hội An, với tổng mức đầu tư ban đầu dự kiến 1.000 tỷ.

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An là đơn vị phát triển nhiều dự án du lịch, giải trí, bất động sản

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An được thành lập năm 2008 và sau 11 năm, đơn vị này đã có gần 10 dự án lớn tập trung hoàn toàn tại Hội an – Quảng Nam dựa theo nhiều lĩnh vực: Đầu tư tài chính, bất động sản, dịch vụ du lịch, giải trí, lưu trú, nghỉ dưỡng….

Mục tiêu chiến lược của Hoàng Gia Hội An trong năm 2019 tiếp tục định vị thương hiệu của mình trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài Shantira Hội An Resort , Hoàng Gia Hội An còn sở hữu trong tay hàng loạt khách sạn, Resort lớn, chất lượng tại Hội An với tổng giá trị triệu USD….

Nếu tìm hiểu sâu về chủ đầu tư dự án Shantira Hội An Resort các nhà đầu tư sẽ thấy, tập đoàn này thường đầu tư, phát triển những dự án, những khu đô thị mới, vị trí đắc địa… Điều này giúp Hoàng Gia Hội An khẳng định thương hiệu hơn trên bản đồ BĐS Đà Nẵng – Hội An.

Dự án Shantira Hội An Resort được phát triển vào tháng 10/2019, với tiềm lực tài chính sẵn có cùng chiến lược phát triển du lịch với lượng khách hàng lớn từ chuỗi dự án lưu trú của mình, CĐT Hoàng Gia Hội An sẽ đảm bảo dự án Shantira Hội An Resort được triển khai xây dựng và bàn giao đúng tiến độ. Dự kiến đến quý I/2020 nhà đầu tư sẽ nhận nhà và tới qúy II/2020 sẽ đưa resort đi vào hoạt động, khai thác.

Xem thêm: Vị trí dự án Shantira Hội An
Xem thêm: Dusit Thani quản lý lừng danh của Shantira beach resort & spa Hội An
Xem thêm: Dự Án Shantira Hội An có đáng đầu tư?


LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN:
HOTLINE: 0935.128.542 (Quản lý dự án)
MAIL: Dat43.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542