Giới thiệu biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng với người dân Thủ đô

Ngày 1/12, Tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ ra mắt khách hàng Hà Nội tại khách sạn Meliá. Rất đông các nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến sự kiện này, bởi đây là phân khúc căn hộ dịch vụ 5 sao mà chủ sở hữu được quyền tự kinh doanh, khai thác hoặc uỷ thác lại cho đơn vị quản lý là Wyndham Trademark. Đây là một trong những chính sách đúng đắn của chủ đầu tư PPC An Thịnh trong bối cảnh thị trường bất động sản trong nước đang bắt kịp với xu thế của thị trường bất động sản quốc tế.

Toàn cảnh Dự án Whyndham Soleil Danang

Dự án hiện đang nắm giữ trong tay 3 giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: Mixed – Use Architecture Việt Nam; Best Condo Development và Best Condo Architectural Designe. Kỷ lục dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang) và dự án bất động sản ven biển cao nhất miền Trung, khu dịch vụ tiện ích đẳng cấp với bể bơi vô cực ngoài trời trên tầng 54, view trọn vẹn biển Đông và toàn thành phố Đà Nẵng. Wyndham Soleil Đà Nẵng đang được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của thành phố. Nối tiếp thành công của toà khách sạn Emeral, toà tháp căn hộ Nimbus ngay khi được giới thiệu đã được đông đảo giới đầu tư tiếp nhận bởi ngoài những ưu thế vượt trội về vị trí, kiến trúc và chất lượng công trình thì những chính sách mở như chủ sở hữu được toàn quyền tự kinh doanh, khai thác.

Nhà thầu HBC thi công xây dựng tại tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Wyndham Soleil Đà Nẵng được xây dựng với những thiết kế đặc biệt, vì thế các đối tác của công trình này đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng. Là một trong những nhà thầu của công trình, với 32 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã và đang tiếp tục góp sức vào dự án mang tầm vóc thế giới tại Đà Nẵng này. Để có cái nhìn rõ nét hơn về dự án này, phóng viên Báo điện tử Xây dựng đã có cuộc trao đổi với ông Phan Hoàng Tú – Giám đốc dự án cấp cao phụ trách các dự án tại thành phố Đà Nẵng.

PV: Thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã khởi công gói thầu dự án tổ hợp khách sạn – căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng, xin ông cho biết kỹ hơn về những hạng mục của gói thầu này?

Ông Phan Hoàng Tú: Wyndham Soleil Đà Nẵng là một trong những khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp phát triển mạnh mẽ nhất miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Quy mô bao gồm 4 toà tháp: 1 toà khách sạn và 3 tòa căn hộ cao từ 50 – 57 tầng, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối với riêng Hòa Bình, chúng tôi có 2 giai đoạn thi công: Ở giai đoạn 1, chúng tôi thi công phần hầm, phần thân và hoàn thiện cơ bản của tòa D với quy mô 2 tầng hầm, 50 tầng cao, diện tích sàn khoảng 96000 m2 (Dự án này có rất nhiều đặc điểm phức tạp về mặt kiến trúc và kết cấu, nên chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ về biện pháp thi công, nhà thầu đã áp dụng những biện pháp thi công tiên tiến nhất như áp dụng hệ thống coppha trượt bên ngoài kết hợp với hệ thống cốp pha nhôm bên trong để thi công đạt hiệu quả cao nhất đến khách hàng).

Sau khi thực hiện xong giai đoạn 1 và được chủ đầu tư đánh giá rất cao, HBC tiếp tục được tin tưởng và thi công tiếp giai đoạn 2 của dự án gồm phần hầm 2 block A1 và B với quy mô 2 tầng hầm có diện tích sàn khoảng 18.000 m2.

PV: Ông đánh giá thế nào về đối tác PPC An Thịnh? Ở dự án tổ hợp khách sạn – căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng, hai bên đã tìm thấy những điểm chung nào để quyết định hợp tác cùng nhau?

Ông Phan Hoàng Tú: Thấu hiểu tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn xây dựng một kiệt tác hội tụ những tinh hoa của thế giới, Hòa Bình với sự nỗ lực và quyết tâm cao nhất, huy động toàn bộ nguồn lực để luôn đồng hành với PPC An Thịnh. Với mục tiêu cùng với chủ đầu tư xây dựng một dự án thật sự đẳng cấp như những giá trị mà chủ đầu tư mong muốn – Một dự án mang tầm vóc thế giới tại Đà Nẵng.

Nhà hàng view biển với thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

PV: Với những công trình lớn, nhà thầu có những tiêu chí gì thật đặc biệt hay không?

Ông Phan Hoàng Tú: Mỗi công trình đều có những đặc thù riêng, dù là công trình lớn hay nhỏ. Đối với những công trình lớn như Wyndham Soleil Đà Nẵng thường có độ phức tạp cao, Tập đoàn Hòa Bình luôn tìm hiểu rất kỹ trước khi bố trí, sắp xếp nhân sự cũng như kế hoạch thi công rõ ràng. Ngoài đội ngũ nhân sự trực tiếp tham gia dự án, chúng tôi luôn có 1 bộ phận phòng ban thường trực để hỗ trợ cũng như xử lý thông tin liên tục để đảm bảo công trình luôn chạy đúng kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật những biện pháp thi công mới nhất, ứng dụng công nghệ BIM để quản lý vận hành cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu trong thiết kế và thi công.

PV: Xin cảm ơn chia sẻ của ông!

Ngày 1/12 tới đây, Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ có buổi ra mắt khách hàng Hà Nội tại khách sạn Meliá, Hà Nội. Theo đó, các khách hàng đặt chỗ trong thời điểm Giới thiệu dự án sẽ được tặng 01 chuột vàng và 01 viên kim cương, ngoài ra còn có chính sách chiết khấu lên đến 6% và hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng.


LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN:
HOTLINE: 0935.128.542 (Quản lý dự án)
MAIL: Dat43.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542