Dusit Thani quản lý lừng danh của Shantira beach resort & spa Hội An

Dusit Thani là một trong những đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu Châu Á, hợp tác quản lý dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An. Với các tôn chỉ lấy khách hàng là thước đo giá trị dịch vụ, Dusit Thani được đánh giá là một trong những đơn vị vận hành uy tín, hợp tác vận hành nhiều chuỗi khách sạn, Resort lớn trên thế giới.

ĐÔI NÉT VỀ DUSIT THANI HỘI AN VÀ TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TẠI SHANTIRA BEACH RESORT & SPA

Trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan, Dusit Thani cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn hoàng gia Thái Lan, theo từng nhu cầu riêng của khách hàng nên thương hiệu vận hành này ngày càng được nhiều khách du lịch biết đến. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động vận hành các chuỗi nghỉ dưỡng lớn, Dusit Thani đã có gần 10.000 phòng, căn hộ du lịch trên toàn cầu. Việt Nam, Indonesia, Các tiểu vương quốc Ả Rập… cũng đã có sự xuất hiện của Dusit Thani và dự án Shantira Hội An là một trong những sự hợp tác của Tập đoàn trong định hướng phát triển tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ phong cách chuẩn Hoàng Gia Thái Lan, độc đáo và hấp dẫn bậc nhất cho du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Những thương hiệu cao cấp của Dusit Thani phải kể đến Dusit Thani Maldives, Dusit Thani Himalayan Resort & Spa, Dusit Thani Lakeview Cairo… tiếp đến là Dusit Thani Hội An, với sự phát triển giải pháp vận hành hiệu quả và mang lại nguồn lợi cao, tạo được uy tín cho khách hàng và thu hút nhiều sự hợp tác từ những thương hiệu du lịch hàng đầu. Dự án Shantira Beach Resort & Spa – Dusit Thani Hội An sẽ được triển khai theo phong cách phục vụ tốt nhất, chuẩn Hoàng gia Thái Lan, chất lượng dịch vụ hàng đầu, minh bạch và công năng lấp phòng cao.

TẠI SAO LẠI LÀ DUSIT THANI?

Dusit Thani Hội An là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dusit Thani Thailand Company, một trong những đơn vị vận hành lớn nhất Thái Lan. Với phong cách phục vụ đa dạng bao gồm phát triển bất động sản, quản lý xây dựng, truyền thông, ẩm thực và dịch vụ, quản lý vận hành trong nhiều năm, hứa hẹn sẽ mang đến Shantira Beach Resort & Spa – Dusit Thani Hội An một diện mạo độc đáo khó quên, cùng với lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Tập đoàn vẫn luôn có kế hoạch để phát triển trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam, kế đó là những dự định tại thị trường Châu Âu với những thương hiệu lớn và phối hợp với phong cách Hoàng gia Thái. Dự án Shantira Beach Resort & Spa – Dusit Thani Hội An được đánh giá cao về thiết kế, được xem chưa hề có tại Việt Nam với kiến trúc nghỉ dưỡng và giải trí khác biệt như vậy. CĐT Hội An Royal cũng tự hào hợp tác với Dusit Thani để cùng đưa dự án trở thành điểm đến thiên đường tại Hội An.

Chọn đầu tư dự án Shantira Hội An là nhà đầu tư sẽ sở hữu một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, một nơi giải trí đỉnh cao và một sản phẩm sinh lợi “khủng”.

Xem thêm: Nhận đặt chỗ dự án Shantira Hội An Beach Resort & Spa
Xem thêm: Dự Án Shantira Hội An có đáng đầu tư?


LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN:
HOTLINE: 0935.128.542 (Quản lý dự án)
MAIL: Dat43.net@gmail.com

4 thoughts on “Dusit Thani quản lý lừng danh của Shantira beach resort & spa Hội An

  1. Pingback: NHẬN ĐẶT CHỖ DỰ ÁN SHANTIRA HỘI AN BEACH RESORT & SPA - Đất Đà Nẵng 43

  2. Pingback: Tập đoàn Hoàng Gia Hội An góp phần thay đổi diện mạo du lịch Hội An - Đất Đà Nẵng 43

  3. Pingback: Cập nhật tiến độ Shantira Hội An – Dusit Thani - Đất Đà Nẵng 43

  4. Pingback: Vị trí dự án Shantira Hội An - Đất Đà Nẵng 43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542