Dự Án Shantira Hội An có đáng đầu tư?

Sự xuất hiện của dự án Shantira Hội An tại mặt biển An Bàng(bãi tắm nhộn nhịp nhất Hội An) đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong mắt nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liệu dự án Shantira Hội An có đáng đầu tư?

Rất nhiều khách hàng đầu tư đã nhìn nhận được tiềm năng đầu tư vượt trội tại dự án này. Tuy vậy cũng có nhiều khách hàng bày tỏ nỗi băn khoăn, dự án Shantira Hội An có đáng đầu tư hay không? Chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin dưới đây!

Trên thực tế, với bất cứ một bất động sản nào, vị trí luôn là ưu tiên hàng đầu. Bất động sản tốt, có đáng để đầu tư hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của nó. Riêng với câu hỏi dự án dự án Shantira Hội An có đáng đầu tư hay không? Chúng ta sẽ phân tích các yếu tố:

 • Những lợi thế khi dự án Shantira Hội An tọa lạc tại ngay mặt biển An Bàng – Hội An?
 • Tiềm năng phát triển du lịch tại An bàng hiện nay ra sao?
 • Lợi thế nằm ngay điểm du lịch nhộn nhịp nhất Miền Trung hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai hay không?

Để từ đó giúp anh chị tự mình đưa ra quyết định xem có nên đầu tư vào dự án này hay không? Cụ thể như sau:

Những lợi thế khi dự án Shantira Hội An tọa lạc tại ngay mặt biển An Bàng – Hội An?

May mắn là dự án duy nhất còn sót lại có diện tích lớn tọa lạc ngay mặt biển An Bang, Shantira Hội An sở hữu vị trí độc tôn phía Đông Hội An.

Từ Shantira Hội An dễ dàng kết nối đến các điểm du lịch đặc biệt trong khu vực

Theo quy hoạch được phê duyệt, phía Đông Hội An, bao gồm các khu vực Cẩm An, Cẩm Thanh, Cửa Đại thuộc Hội An, hay rộng hơn là Điện Dương, Điện Ngọc – Tx.Điện Bàn và Duy Hải – H.Duy Xuyên… đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ để trở thành một cụm đô thị vệ tinh hỗ trợ du lịch tại Thành phố Hội An.

Không khó để nhận ra trong những năm gần đây, khu vực Phía Đông Hội An đang dần trở thành nơi tập trung của rất nhiều dự án du lịch lớn:

 • Victoria Hoi An Beach Resort and Spa
 • Le Belhamy Hoi An Resort and Spa
 • The Pearl Hoi An
 • Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An
 • Malibu Hội An…

Đặc biệt sắp tới, theo quy hoạch từ thành phố Hội An, bãi tắm An Bàng sẽ được định hướng là bãi tắm du lịch trọng điểm bởi vì hiện tại tình trạng soái mòn, sạt lỡ tại biển Cửa Đại vẫn đang diễn ra. Rõ ràng, nói Shantira Hội An được xem là quỹ dự án trọng điểm du lịch trong tương lai cũng không sai.

Trên thực tế, với lợi thế là trung tâm du lịch lớn nhất nhì Miền Trung, khu vực Phía Đông Hội An đang trở thành điểm đến lý tưởng để dừng chân của du khách trong và ngoài nước khi có liên kết đến nhiều điểm du lịch lớn trong và ngoài Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung.

Theo nhìn nhận, từ khi hội nhập trở lại, Hội An được giới thiệu là điểm đến du lịch của Việt Nam, hầu như các sự kiện du lịch của Quảng Nam đều diễn ra tại Hội An và là khu vực đóng góp nguồn thu rất lớn cho cả tỉnh khi chiếm đến hơn 70% nguồn thu ngân sách. Đã có gần 100 dự án du lích và phát triển du lịch với tổng số vốn trăm nghìn tỷ được phê duyệt chủ trương đầu tư.

Đặt biệt hơn là 90% số vốn đầu tư được chảy về lĩnh vực Bất động sản du lịch.Trong đó, phía Đông của Hội An tiếp tục là một trong các “điểm nóng” đầu tư. Và thực tế với chính sách mở rộng thành phố Hội An, mở rộng giao thông hỗ trợ du lịch nhưng vẫn bảo tồn được nét cổ kính trong Phố Cổ Hội An, những dự án Du lịch và khu đô thị được phê duyệt ra phía Đông thành phố sẽ là đòn bẩy cực lớn cho phát triển bất động sản trong khu vực này.

Rõ ràng, với những ưu thế cả về quy hoạch và định hướng du lịch là trọng điểm, phía Đông Hội An đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư hiện nay. Trong đó, việc phát triển Shantira Hội An không chỉ là đầu tư đúng xu hướng của tập đoàn Hội An Royal mà việc đầu tư vào dự án này cũng thể hiện sự nhạy bén của giới đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Tiềm năng phát triển du lịch tại An bàng hiện nay ra sao?

Đối với các nhà đầu tư quan tâm dự án Shantira Hội An, việc tìm hiểu về tiềm năng phát triển du lịch là quan tâm hàng đầu.

Theo Báo cáo khảo sát du lịch mới đây, giá phòng trung bình của Resort 5 sao là 100$/ngày; 3,4 sao là 70$/ngày và thấp hơn giao động từ 30-50$/ngày.

Trong đó, giá thuê trung bình tại Resort mặt biển An Bàng đều rơi vào mức xấp xỉ 70$/ngày. Điều này cho thấy tiềm năng du lịch và tỉ lệ lấp đầy của phân khúc này đang rất ổn định và có xu hướng phát triển.

Rõ ràng, có thể thấy đầu tư du lịch ở khu vực này là rất tiềm năng. Trong tương lai không xa, khi khu vực An Bàng – Hội An được quy hoạch trở thành khu vực trọng điểm du lịch của Hội An thì sự xuất hiện của Shantira Hội an trên tuyến đường 5 sao Lạc Long Quân thực sự là tâm điểm thu hút giới đầu tư. Theo đó, tiềm năng sinh lời từ thu nhập ổn định từ bất động sản du lịch tại đây là vô cùng to lớn.

Shantira Hội An tọa lạc ngay điểm du lịch nhộn nhịp nhất Miền Trung hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Theo một báo cáo của CBRE thảo luận về bối cảnh, tiến độ hoàn thiện của những dự án hạ tầng giao thông tại đây tác động rất lớn đến giá trị bất động sản biển An Bàng, như:

 • Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi
 • Tuyến đường du lịch 5 sao Lạc Long Quân
 • Đường Trần Đại Nghĩa – Đà Nẵng kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Hội An
 • Cầu Cửa Đại kết nối trực tiếp từ Hội An đến bãi biển tiềm năng Duy Hải – Duy Xuyên

Dựa theo nhiều điểm du lịch lớn từ các nước khác cho thấy những dự án hạ tầng giao thông trọng điểm sẽ có ảnh hưởng nhiều nhất lên giá trị bất động sản. Việc đầu tư đường cao tốc, các tuyến đường kết nối du lịch góp phần thúc đẩy phát triển khu vực đó, như: giá đất tăng, các dự án bất động sản bùng nổ, các đơn vị lữ hành du lịch và dự án hỗ trợ du lịch phát triển, giải quyết việc làm.

Từ đây, nhìn vào dự án Shantira Hội An, với lợi thế về giao thông bao kể trên, dự án Shantira Hội An hứa hẹn tiềm năng thấy rõ trong tương lai thời gian tới.

Hy vọng với những phân tích khách quan về lợi thế về vị trí khi đầu tư vào dự án Shantira Hội An trên đây, quý khách hàng đã có thể tự tìm được cho mình lời giải cho việc có nên đầu tư vào dự án này hay không.

Xem thêm: NHẬN ĐẶT CHỖ DỰ ÁN SHANTIRA HỘI AN BEACH RESORT & SPA
Xem thêm: Dusit Thani quản lý lừng danh của Shantira beach resort & spa Hội An


LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN:
HOTLINE: 0935.128.542 (Quản lý dự án)
MAIL: Dat43.net@gmail.com

One thought on “Dự Án Shantira Hội An có đáng đầu tư?

 1. Pingback: NHẬN ĐẶT CHỖ DỰ ÁN SHANTIRA HỘI AN BEACH RESORT & SPA - Đất Đà Nẵng 43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542