Condotel đang tiếp tục khẳng định ưu thế tại thị trường bất động sản Việt Nam

Theo các chuyên gia, condotel vẫn là kênh đầu tư tiềm năng nhờ lượng khách du lịch đến Việt Nam liên tục tăng cao, nguồn cung cơ sở lưu trú còn hạn chế, giá bán còn thấp so với nhiều nước trong khu vực,…

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết, hiện cả nước mới có 40.000 – 50.000 phòng khách sạn cao cấp, con số rất nhỏ so với 18 triệu khách nước ngoài trong một năm (đến 2020 dự kiến đạt 25 triệu khách). Về tương lai, nhiều địa phương tại Việt Nam, trong đó có những địa bàn truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang… đều có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch văn hoá, khám phá, nghỉ dưỡng… Từ đó kéo theo nhu cầu lớn về cơ sở lưu trú. Bản thân ông Đính cũng nhận định, codotel là mô hình tốt, rất thịnh hành trên thế giới và đã khẳng định ưu thế nổi trội tại thị trường Việt Nam thời gian qua.

Nhiều chuyên gia cho rằng, đầu tư condotel sẽ có lợi cho nền kinh tế và thị trường BĐS, tạo sự đa dạng về các sản phẩm lưu trú. Với doanh nghiệp, đây là một kênh huy động vốn minh bạch, hợp pháp và hiệu quả. Tuy nhiên, thị trường condotel đang phải đối mặt với 2 thách thức lớn: việc cam kết lợi nhuận cao và chưa có hành lang pháp lý rõ ràng cho dòng sản phẩm này.

Bà Trần Thị Mỹ Lộc, phụ trách mảng BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup nhận định cam kết lợi nhuận là một mô hình đúng đắn của thị trường hiện nay. Cam kết lợi nhuận không có lỗi mà vấn đề chủ đầu tư cam kết ở mức nào. Nếu chủ đầu tư phải thuê đơn vị vận hành, thì mức cam kết ở mức 4- 6%/năm là hợp lý còn chủ đầu tư tự vận hành tốt thì vẫn có thể trả mức lợi nhuận 10%/năm. Ví như một số dự án condotel do Vingroup xây dựng cách đây 5 năm, vẫn duy trì chi trả cam kết lợi nhuận 10% cho 3.000 khách hàng trong 3 năm qua theo đúng cam kết với số tiền lên tới gần 3000 tỷ đồng.

Bà Lộc cũng khẳng định, câu chuyện đầu tư condotel không giống như nhiều loại hình bất động sản khác có thể lướt sóng. Nếu nhà đầu tư vay ngân hàng để mua sẽ tiềm ẩn rủi ro cao. Vấn đề nữa là phải chọn dự án có vị trí hấp dẫn du khách, có hạ tầng xung quanh đồng bộ, đặc biệt là được phát triển bởi doanh nghiệp uy tín và do đơn vị quản lý thương hiệu vận hành.

An tâm đầu tư với Shantira Beach Resort & Spa Hội An

Sở hữu nhiều ưu thế, Shantira Beach Resort & Spa Hội An – mảnh ghép hoàn hảo của du lịch Hội An – tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí – mua sắm hàng đầu Việt Nam – xứng đáng là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho các nhà đầu tư cá nhân.

Shantira Beach Resort & Spa Hội An thừa hưởng trọn vẹn nguồn khách từ hệ sinh thái toàn diện tại Hội An. Bên cạnh đó, Shantira Beach Resort & Spa Hội An còn được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đang hoàn thiện, thu hút lượng du khách đến Hội An ngày một gia tăng, đảm bảo công suất phòng luôn đạt ngưỡng cao nhất có thể. Hơn thế, Shantira Beach Resort & Spa Hội An còn được quản lý bởi Dusit Thani – thương hiệu vận hành hàng đầu của Thái Lan.

Mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, Shantira Beach Resort & Spa Hội An được chủ đầu tư đưa ra chính sách chiết khấu lên đến 14%, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 50% giá bán, thời gian vay tối đa đến 15 năm.


LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN:
HOTLINE: 0935.128.542 (Quản lý dự án)
MAIL: Dat43.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542