Cập nhật tiến độ Shantira Hội An – Dusit Thani

Cập nhật tiến độ Shantira Hội An – Dusit Thani

Tiến độ Shantira Hội An – Thuộc phân khúc Resort & Condotel nghỉ dưỡng hạng sang của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An (Hội An Royal Group), Shantira Hội An – Dusit Thani là một trong số dự án bất động sản nghỉ dưỡng giá trị bậc nhất khu vực bãi tắm An Bàng nhộn nhịp. Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, dự án nổi bật với hệ thống trang thiết bị nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu Thái Lan – mang đậm dấu ấn phong cách Hoàng Gia Thái Lan.

Với tiến độ xây dựng được triển khai gấp rút, sức nóng của dự án Shantira Hội An – Dusit Thani cũng ngày một tăng. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Shantira Hội An – Dusit Thani đã triển khai toàn bộ phần xây dựng của biệt thự view biển.

Cùng với đó, 3 tòa Condotel mặt tiền tuyến đường du lịch 5 sao Lạc Long Quân cũng đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng của giấy phép để triển khai xây dựng. Ngoài ra, hệ thống cảnh quan, cơ sở hạ tầng tiện ích cũng đang dần thay đổi diện mạo, tiến độ thi công đang gấp rút triển khai để kịp bàn giao cho khách hàng trong quý I/2020.

Được phát triển với nhiều tâm huyết, dự án Shantira Hội An – Dusit Thani được thiết kế kiến trúc với 100% sản phẩm đều nhìn ra biển An Bàng giúp Shantira Hội An – Dusit Thani mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi đón ánh nắng mai. Kết hợp với việc được bao bọc bởi một lõi cảnh quan xanh với tỉ lệ mặt nước cao, thiết kế này đem đến cho dự án vẻ ngoài thiên nhiên như một viên kim cương đắt giá đồng thời góp phần mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho cảnh quan tuyệt vời thoải mái khi nghỉ dưỡng tại đây.Xem thêm: Dusit Thani quản lý lừng danh của Shantira beach resort & spa Hội An
Xem thêm: Tập đoàn Hoàng Gia Hội An góp phần thay đổi diện mạo du lịch Hội An
Xem thêm: Dự Án Shantira Hội An có đáng đầu tư?


LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN:
HOTLINE: 0935.128.542 (Quản lý dự án)
MAIL: Dat43.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542