Cận cảnh khách sạn 4 sao cho Đà Nẵng mượn làm khu cách ly Covid-19

Một khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng vừa tự nguyện cho thành phố mượn toàn bộ khách sạn làm khu cách ly dịch Covid-19.

Ngày 18/3, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết, đại diện khách sạn Đà Nẵng Riverside vừa có thư ngỏ gởi ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng bày tỏ mong muốn xin tự nguyện cho thành phố mượn toàn bộ khách sạn này để làm nơi cách ly phòng chống dịch Covid-19.

Ông Phạm Xuân Thủy – Tổng giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Thiện Đà Nẵng (Đà Nẵng Riverside) cho biết, hiện nay dịch Covid-19 đã và đang mang lại những tổn thất nặng nề cho toàn xã hội nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ thướng Chính phủ và với mong muốn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, đơn vị xin tự nguyện cho mượn toàn bộ khách sạn để làm cơ sở lưu trú cho các đối tượng thuộc diện cách ly trong thời gian triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh về khách sạn Đà Nẵng Riverside.

Đây là 1 trong những khách sạn 4 sao có view tuyệt đẹp tại TP Đà Nẵng.

“Chúng tôi rất sẵn lòng và lấy làm vinh dự nếu được chung tay với TP Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh và mong sớm nhận được sự chấp thuận của chính quyền”, ông Thủy, chia sẻ.

Theo tìm hiểu, Đà Nẵng Riverside (P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà) là khách sạn đẳng cấp 4 sao, tọa lạc ở vị trí trung tâm, cạnh cầu Rồng ven sông Hàn. Khách sạn này có 127 phòng, trong đó có 36 phòng Superior, 72 phòng Deluxe City and River, 6 phòng Premium Suite, 13 phòng căn hộ và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại…

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và sang trọng.

Phòng ăn buffet của khách sạn Đà Nẵng Riverside.

Được biết, đây là khách sạn đầu tiên chung tay với người dân thành phố chống dịch Covid-19. Hiện, Đà Nẵng cũng đã đồng ý về chủ trương này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542