Bắt hai đối tượng đập phá biệt thự đại gia bất động sản ở Đà Nẵng

Sáng 6-3, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết lực lượng cảnh sát hình sự của công an quận đã bắt giữ 2 đối tượng tham gia đập phá nhà của ông N.Đ.T – chủ tịch HĐQT công ty bất động sản ở Đà Nẵng.

Theo thông tin ban đầu, 2 nghi phạm là Nguyễn Ngọc Lâm (35 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn) và Võ Đoàn Duy Khánh (34 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) là những đối tượng tham gia vụ việc trên. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy xét và kêu gọi những người liên quan ra trình diện.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng – trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn – cho biết công an quận đang di lý 2 nghi phạm trên về cơ quan công an để điều tra, xử lý.

Tối 26-2, một nhóm khoảng 10 người mang theo hung khí xông vào căn biệt thự nằm trên đường Bà Huyện Thanh Quan (quận Ngũ Hành Sơn) của ông N.Đ.T., chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản ở Đà Nẵng.

Lúc đó gia đình ông T. đang ăn tối. Nhóm này sử dụng hung khí đập phá nhiều tài sản, ôtô của gia đình khiến ông T. và người thân phải chạy vào trong phòng khóa cửa lại.

Hiện trường vụ đập phá

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã có mặt tại hiện trường, lãnh đạo Công an Đà Nẵng đã chỉ đạo tập trung lực lượng điều tra, truy xét, xử lý nghiêm minh.

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Đà Nẵng, phòng cảnh sát hình sự đã được huy động tham gia phối hợp cùng Công an quận Ngũ Hành Sơn để truy bắt các đối tượng liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935128542